Tư vấn, thiết kế hệ thống cơ điện công trình

Tư vấn, thiết kế hệ thống cơ điện công trình

Tư vấn, thiết kế hệ thống cơ điện công trình

Hotline: 0938825550 - 0898652468 Địa chỉ: 861/82/3B Trần Xuân Soạn, P Tân Hưng, Quận 7, TP HCM
Đại Đô Việt
Tư vấn, thiết kế hệ thống cơ điện công trình

Hệ thống cơ điện công trình M&E?

 Việc thiết kế & thi công hệ thống cơ điện cần được làm song song với phần xây dựng thô và hoàn thiện vì vậy việc có trong tay 1 bản vẽ thiết kế cơ điện là một việc rất quan trọng. M&E là Mechanical and Electrical (Cơ – Điện) .
Phần cơ trong công trình chiếm khối lượng lớn là vào hạng mục Điều hòa thông gió (MVAC – Mechanical Ventilation and Air Conditioning) hay được gọi với tên khác là HVAC]. Đây cũng là phần mà chúng tôi đang triển khai mạnh trong thời gian tới. Các phần khác của Mechanical còn có Phòng cháy, chữa cháy (Fire alarm and Fighting), Cấp thoát nước (Plumbing and Sanitary – P&S), cung cấp gas LPG và khí nén
Phần điện bao gồm các hạng mục liên quan như: phân phối ,cung cấp điện, Chiếu sáng (lighting), Điều khiển (control system), Điện nhẹ (Extra low voltage-ELV)
Bạn có thể thấy, phần cơ điện rất quan trọng, đây là phần thêm vào để hoàn thiện một ngôi nhà
Kỹ sư cơ điện hay còn được gọi với cái tên khác là kỹ sư M&E là những kỹ sư làm việc trong hạng mục thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống cơ điện M&E cho công trình, tòa nhà. Kỹ sư M&E không có nghĩa là kỹ sư này phải thông thạo cả 2 phần M hoặc E. Mỗi phần cơ và điện đều được chia nhỏ ra làm nhiều hạng mục nhỏ khác nữa. Tuy nhiên, người ta hay gọi gộp chung lại là kỹ sư M&E vì trên thực tế, công việc mà họ làm có liên quan đến việc gắn kết và phối hợp các hạng mục M&E nhỏ. Thật ngớ ngẩn khi một kỹ sư thiết kế và thi công điều hòa mà lại không biết đường dây điện trong tòa nhà đó vận hành ra sao. Các kỹ sư kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tuy rằng họ chỉ làm chuyên về Cơ hoặc Điện, nhưng các kiến thức về Cơ Điện họ đều nắm tốt.

Nhà thầu cơ điện uy tín - đối tác tin cậy
ĐẠI ĐÔ VIỆT  là đơn vị nhà thầu cơ điện uy tín hiện nay. Chúng tôi tham gia nhiều hạng mục công trình lớn trrong và ngoài nước. ĐẠI ĐÔ VIỆT có tiềm lực mạnh cùng với thế mạnh về năng lực con người, thiết bị. Đội ngũ kỹ sư tài năng của ĐẠI ĐÔ VIỆT được đào tạo bài bản, có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong những dự án của nước ngoài cùng các dự án khác ở trong nước. ĐẠI ĐÔ VIỆT tự tin có thể xây dựng, kiến tại nên các công trình hoàn mỹ, hệ thống cơ điện vận hành trơn chu theo các tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng là người bạn đồng hành, nhà thầu phụ tin cậy. Ngoài ra, các kỹ sư của chúng tôi còn được trang bị các thiết bị tân tiến trên thế giới nhằm phục vụ tốt các công việc trong quá trình thi công làm tăng hiệu quả công việc, năng suất cũng như chất lượng của dự án.

Chia sẻ:
Tin liên quan
Hợp tác liên hệ

Chỉ cần nhập email của bạn và nhấn đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật khuyến mãi và báo giá mới nhất cho bạn.

www.kohlerpower.com/ www.generac.com/ Đại Đô Việt www.denyo.co Đại Đô Việt Đại Đô Việt
Copyright © 2017,Đại Đô Việt
  • Online: 1
  • Tổng truy cập: 152973
Facebook chat